Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1

56

Bạn có thể tăng kích thước ngực? Vâng, câu trả lời là có. Bạn có thể tăng kích thước vòng 1 ngay tại nhà kết hợp với việc tập luyện các bài tập tăng vòng 1.

Ngực to hơn là mong muốn của phụ nữ ở mọi lứa tuổi và là một dấu hiệu của vẻ đẹp nâng cao, lòng tự trọng và nữ tính. Nhưng câu hỏi là, liệu có thể vòng 1 có thể cải thiện với các bài tập tăng vòng 1 hay không?

Hầu hết phụ nữ đều muốn có một thân hình hoàn hảo và vì điều này, mọi phụ nữ đều muốn có một bộ ngực hoàn hảo để bạn có thể khoe khoang. Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài tập tăng vòng 1. Cùng tìm hiểu thêm về chúng nhé!

Sự thật thú vị về vòng 1

Vú có mục đích và có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Dưới đây là một số sự thật thú vị về bộ ngực và đó là mục đích sống của phụ nữ.

 • Bạn có biết rằng ngực bên trái lớn hơn bên phải không? Vâng, không có hai bộ ngực nào giống nhau.
 • Ngực di chuyển theo số 8 khi bạn tập thể dục.
 • Kích thước ngực thay đổi 6 lần trong cuộc đời của một người phụ nữ. Điều này là do loại áo ngực được mặc.
 • Ngực của bạn càng trưởng thành hơn sau khi mang thai và cho con bú.
 • Vú phát triển tự nhiên cho đến 4 năm sau kỳ kinh đầu tiên của phụ nữ.
 • Người Ai Cập cổ đại là những người đầu tiên xác định được bệnh ung thư vú được ghi lại trên giấy cói cách đây 3500 năm. Các chữ tượng hình mô tả các khối u sủi bọt trên ngực không thể chữa lành.
 • Nam giới cũng có thể bị ung thư vú luôn đấy! Peter Criss là người đàn ông đầu tiên sống sót sau căn bệnh ung thư vú.

Các bài tập tăng vòng 1 tự luyện tại nhà

1. Around the World (Vòng quanh thế giới)

Bước 1: Đứng hai chân cách nhau bằng hông, giữ tạ ở hai bên, lòng bàn tay hướng về phía trước. Giữ khuỷu tay của bạn hơi cong, mở rộng cánh tay của bạn sang hai bên và đưa chúng lên trên đầu.

Bước 2: Đảo ngược chuyển động để đưa quả tạ về vị trí ban đầu. Đó là một đại diện.

Câu chuyện liên quan

2. Plank Walk

Bước 1: Bắt đầu với lòng bàn tay đặt trên sàn bên dưới vai và các ngón chân cắm xuống đất, rộng bằng vai. Cơ thể bạn phải tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Bước 2: Nâng tay phải và chân trái của bạn và di chuyển cả hai sang bên phải một khoảng. Thực hiện tương tự với bên ngược lại (chân phải và tay trái). Thực hiện hai bước đầy đủ theo mỗi hướng để hoàn thành một đại diện. 

3. Butterfly (Con bướm)

Bước 1: Mỗi tay cầm một quả tạ, nằm trên sàn hoặc ngồi với quả bóng Thụy Sĩ ngay phía sau lưng dưới và ngả người về phía sau. Gập cả hai đầu gối, đặt lòng bàn chân trên sàn.

Bước 2: Khuỷu tay cong nhẹ, mở rộng cánh tay sang hai bên, lòng bàn tay hướng lên trên. Sau đó nâng tạ lên về phía ngực của bạn để đưa chúng lại với nhau. 

4.  Chair Dip

Bước 1: Ngồi trên ghế, lòng bàn tay đặt trên thành ghế và các ngón tay hướng về phía chân. Bước chân của bạn về phía trước cho đến khi mông của bạn chạm vào mép trước của ghế.

Bước 2: Giữ vai tránh xa tai, gập khuỷu tay 90 độ để hạ mông về phía sàn. Nhấn vào lòng bàn tay của bạn để trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

5. Plank Reach

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế plank cao, đặt lòng bàn tay vào hai bên ngực ngay bên ngoài vai. Cơ thể bạn phải tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập

Bước 2: Nâng tay phải và đưa thẳng ra trước mặt. Đặt nó trở lại sàn và làm tương tự với tay trái của bạn. Đó là một đại diện

Qua những bài tập tăng vòng 1 trên đây, hi vọng các bạn sẽ mau chóng có được một thân hình sẵn chắc, khỏe khoắn như mong muốn của bạn. Ngoài việc tập luyện, các bạn cũng nên tham khảo nên một số thực phẩm có khả năng cải thiện vòng 1 dể có kết quả tốt hơn nhé!

nguồn:https://www.bootssincanada.info/

Bình luận