Các dáng lông mày Đẹp, Phú Quý, Phát Tài hợp với khuôn mặt

51

Không phải dáng lông mày nào cũng phù hợp với mọi gương mặt. Để chọn cho mình một hình dạng chân mày phù hợp và ưng ý nhất, cùng điểm qua bài viết dưới đây để tham khảo các dáng lông mày được ưa chuộng hiện nay nào

Một hàng chân mày đẹp cũng tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và thu hút với người đối diện. Có rất nhiều kiểu chân mày khác nhau. Vậy để lựa chọn cho mình một dáng phù hợp với khuôn mặt, cùng tham khảo các dáng lông mày trong bài chia sẻ bên dưới nhé

Các dáng lông mày đẹp theo từng khuôn mặt

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Vòm cao và sắc nét sẽ cung cấp một điểm thẳng đứng trên khuôn mặt của bạn, nâng mọi thứ lên trên thay vì hướng ra ngoài. Khi tô màu, hãy bắt đầu từ phần chân mày và tô phần này hơi đậm hơn phần còn lại của chân mày. Cố gắng tạo vòm tóc cao nhất có thể để không trông mất tự nhiên. Và chải tóc sao cho chúng hướng lên trên, điều này sẽ làm thon dài khuôn mặt của bạn.

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt dài

Nếu bạn có khuôn mặt dài, hãy cố gắng kéo dài lông mày của bạn ở phần cuối. Đó là tiền đề tương tự như trên, nhưng điều này sẽ vẽ mọi thứ theo chiều ngang, để cân bằng các tính năng của bạn. Hình dạng chân mày phẳng cũng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông cân đối hơn.

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Những người có khuôn mặt trái xoan, hãy tự coi mình là người có phúc. Thực sự không có quy tắc nào áp dụng, ngoại trừ việc làm việc với các kích thước của khuôn mặt của bạn để có hình dạng tự nhiên và đẹp nhất (xem mẹo của Lisa bên dưới).

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim là một trong những cách khó nhất. Vì trọng tâm đã tập trung vào mắt và trán nên bạn muốn giữ mọi thứ thẳng hoặc tròn và không quá nặng. Cố gắng không tấn công những vùng thưa thớt bằng bút chì kẻ mày vì điều này sẽ làm nổi bật phần trán của bạn.

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy đi dày với một mái vòm khỏe khoắn. Màu sắc đậm hơn và hình dạng của lông mày cân bằng với đường viền hàm nặng hơn. Lông mày góc cạnh cũng giúp cân bằng khuôn mặt vuông, vì vậy hãy tập trung vào vòm của bạn khi tô bóng – cả lông mày góc cạnh và cong đều phù hợp với hình dạng khuôn mặt này.

Khoảng cách của hai mắt cũng là yếu tố then chốt để tạo nên đôi chân mày hoàn hảo của bạn. Luôn cân nhắc điều này khi quyết định nơi lông mày của bạn nên bắt đầu và kết thúc.

Dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt hình bầu dục

Dáng lông mày cân đối và có đường nét sẽ phù hợp với khuôn mặt này. Được biết đến là hình dạng khuôn mặt hoàn hảo, bí quyết để có được đôi lông mày đẹp nhất là đảm bảo độ dày phù hợp của lông mày. Điều này có nghĩa là nếu bạn có trán cao, mắt to và môi dày, bạn nên kẻ lông mày dày hơn. Mặt khác, những người có các đặc điểm trên khuôn mặt nhỏ hơn sẽ trông có phần vòm mỏng hơn.

Cách tạo dáng lông mày cho bạn

 • Bắt đầu bằng cách vẽ phác thảo chân mày của bạn để đảm bảo lông mày của bạn bắt đầu, cong và kết thúc ở đúng vị trí vì điều này sẽ làm cho mũi của bạn trông thon gọn hơn, mở mắt và nâng gò má.
 • Để làm điều này, hãy lấy một cây cọ trang điểm và giữ cọ ở góc từ khóe mũi, qua góc trong của mắt. Đây là nơi mà lông mày của bạn sẽ bắt đầu.
 • Đối với vòm mắt, hãy nhìn thẳng về phía trước và giữ cọ từ khóe mũi lên thẳng qua tâm mắt. Đây là nơi mà lông mày của bạn sẽ cong lên.
 • Cuối cùng, giữ cọ từ khóe mũi đến góc ngoài của mắt, đây là nơi kết thúc lông mày của bạn. Sử dụng những dấu này làm mẫu, tô lông mày của bạn bằng bút chì 

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập
 7. Ghế massage

Hy vọng bài viết trên gợi ý đến bạn các dáng lông mày đẹp và sang trọng, từ đó tìm được dáng lông mày phù hợp cho riêng mình 

Nguồn: https://www.bootssincanada.info/

Bình luận