Cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản tại nhà

63

Bạn đang muốn tìm hiểu về các phương pháp để làm trắng da? Bạn có biết bia và sữa tươi rất tốt cho việc làm trắng da không? Sau đây sẽ là những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản tại nhà dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tốt nhất và dễ thực hiện nhất tại nhà thì bài viết sau sẽ rất hữu ích dành cho bạn mà bạn có thể đọc qua để tham khảo thêm thông tin cần thiết nhé!

Những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi hiệu quả và đơn giản nhất tại nhà mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện làn da của mình và bạn đang lo lắng không biết phương pháp mà bạn đang sử dụng có thực sự tốt và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất không, đừng lo lắng gì hết nhé, sau đây sẽ là những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất cho bạn luôn đấy nhé!

  • Cách tắm trắng bằng bia

Thực chất thì khi sử dụng bia để tắm trắng thì điều đầu tiên bạn cần nên biết với cách tắm trắng bằng bia này là không phải sử dụng mỗi bia. Bước đầu tiên là bạn phải pha nước nóng thông thường với nước nóng và nước nóng phải đang ở nhiệt độ 34 độ C và pha theo tỷ lệ 1: 1, sau đó bạn mới bắt đầu cho thêm từ 8-10 lít bia đen pha với nước trong bồn tắm, như vậy là bạn đã có thể tắm bia để cải thiện làn da. Bên cạnh đó, bạn có thể cho thêm 1 số loại hoa hay thảo dược vào để tăng hiệu quả làm trắng da của bia.

Để cách tắm trắng bằng bia phát huy tối đa công dụng của nó thì tốt nhất mỗi lần bạn tắm bạn nên ngâm mình trong nước từ 15 – 20 phút, đồng thời mỗi lần tắm bạn cũng chi nên dùng tối đa là 50 chai bia và kiên trì tắm mỗi lần một tuần và kiên trì thực hiện trong suốt 1 thời gian, sau 1 thời gian bạn sẽ thu được kết quả rất đáng kể.

  • Cách tắm trắng bằng sữa tươi

Trong những cách tắm trắng, thì sữa tươi được hầu hết mọi người lựa chọn để làm trắng da thay vì dùng bia. Mặc dù công dụng là ngang nhau, tuy nhiên, chi phí dùng sữa tươi sẽ thấp hơn so với dùng bia.

Để thực hiện cách tắm trắng bằng sữa tươi đúng cách thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn loại sữa tươi tiệt trùng và tuyệt đối không được dùng sữa tươi không tiệt trùng vì nó sẽ có nhiều vi khuẩn hơn, sẽ làm ảnh hưởng đến da bạn. Thời gian tắm sữa tươi tốt nhất là khoảng 20 phút và nhiệt độ nước phải từ 40 ℃ đến 60 ℃. Bạn nên lưu ý rằng lỗ chân lông của bạn sẽ không mở ra được do nhiệt độ nước quá thấp và khi nhiệt độ nước cao thì lại phá hủy các thành phần trong sữa. Vì vậy, tốt nhất bạn nên giữ nhiệt độ nước phù hợp và bạn có thể cho thêm một ít hoa hồng kết hợp với sữa tươi, có thể nói sự kết hợp này sẽ giúp da trơn và ngậm nước hơn, kiên trì thực hiện sau 1 thời gian bạn sẽ có được làn da trắng sáng như mong muốn.

Lợi ích từ những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi

Sau đây sẽ là những lợi ích từ những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi chính xác và đầy đủ nhất dành cho bạn.

  • Làm da trắng hơn và mềm hơn

Cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi có thể giúp làm trắng da toàn thân hiệu quả. Sữa tươi và bia có tác dụng làm trắng da rất tốt, việc bạn thường xuyên ngâm mình trong sữa hoặc bia mỗi ngày có thể giúp da trở nên trắng sáng và mềm mại hơn rất nhiều.

  • Giúp cơ thể giảm được mệt mỏi

Khi thực hiện những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi có thể giúp làm giãn cơ toàn cơ thể, còn việc bạn sử dụng nước nóng để tắm có thể đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu của cơ thể, có tác dụng giúp thư giãn và xoa bóp rất tốt cho các cơ cần được săn chắc lâu ngày 1 cách rất hiệu quả.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. máy chạy bộ
  3. máy chạy bộ
  4. máy chạy bộ
  5. máy chạy bộ

Bài viết trên đây đã nêu lên những cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà dành cho bạn mà bạn có thể tham khảo thêm qua. Đồng thời cũng nêu ra những lợi ích vượt trội từ những cách tắm trắng này, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện chúng để làm trắng da.

Nguồn: https://www.bootssincanada.info/

Bình luận