Phô mai con bò cười có làm pizza được không?

14

Pho mai con bò cười là một trong là một trong những sản phẩm phô mai nổi tiếng nhất hiện nay của nhà sản xuất pho mát đến từ Pháp. Vậy phô mai con bò cười có làm pizza được không?

Phô mai con bò cười là một sản phẩm phô mai tiện lợi và giàu dinh dưỡng, có thể ăn ngay hoặc ăn kèm hay chế biến thành các món khác. Vậy phô mai con bò cười có làm pizza được không? Bài viết sau sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết nhé.

Phô mai con bò cười có làm pizza được không?

Phô mai chính là một trong những nguyên liệu chính làm nên chiếc bánh pizza, nhưng không phải bất kì loại phô mai nào cũng cho ra một chiếc bánh pizza thơm ngon nên bạn cần phải biết cách chọn nguyên liệu để làm một chiếc bánh pizza thành công.

phô mai con bò cười có làm pizza được không

Pizza là một trong những món ăn nổi tiếng của châu ÂU nên các nguyên liệu phô mai cũng rất đặc trưng bởi phương Tây là nơi tiêu thụ lượng pho mát nhiều nhất thế giới. Nói đến làm pizza thì chủ yếu nói về một số loại pho mát thường được sử dụng trong làm bánh pizza và làm bánh, chủ yếu bao gồm pho mát mozzarella, pho mát cheddar, pho mát parmesan, pho mát ricotta, pho mát xanh và ska Phô mai mozzarella,…

Nhưng thực tê loại phô mai mozzarella làm bánh pizza rất đắt nên nếu bạn muốn dùng phô mai con bò cười làm bánh pizza thì cũng được nhưng mùi vị muốn ngon bạn phải bổ sung thêm các thành phần nguyên liệu khác để cái bánh pizza làm ra không bị hỏng.

Vì khi mới mua về phô mai con bò cười còn rất mềm nên sẽ khó cắt ra thành lát mỏng khi bạn làm bánh pizza, vì thế bạn nên bỏ phô mai con bò cười vào tủ lạnh vài tiếng trước khi làm bánh để dễ dàng cắt lát mỏng hơn.

Cách dùng phô mai con bò cười làm bánh pizza vừa ngon vừa dễ

Về phần vỏ bánh Pizza: bạn chia phần bột đã lên men cơ bản thành hai phần bằng nhau, và cán chúng thành hai phần có kích thước bằng khuôn.

Bước tiếp theo: Lấy một lát cho vào khuôn trước rồi cho phô mai con bò cười đã làm mềm vào (số lượng bao nhiêu thì tự xác định, thường thì bạn nên để đến vạch 1 cm! và sau đó phủ một miếng bột khác lên mặt đó cho gọn lại.

Bước 3: Ấn các mặt dày như bánh pizza có lớp vỏ dày (chỉ cần ấn nhẹ lớp vỏ bên trong ra ngoài.) Sau đó thực hiện lần lên men cuối cùng, miễn là dịch lên men đạt kích thước gấp 0,5 lần so với vỏ bánh ban đầu, dùng nĩa tạo các lỗ trên bề mặt vỏ bánh để giúp thoát khí.

Kế tiếp: Bạn bật làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 240 độ trong 10 phút, cho vỏ bánh pizza vào và nướng trong 10 phút, trong lúc nước bạn nên chuẩn bị nhân bánh: Cắt nhỏ ớt xanh, ớt vàng, ớt đỏ thành từng miếng nhỏ khoảng 1,5 cm, cho nước sôi vào chần qua. Đun nóng nước rồi cho khoảng 20 gam gà vào chần qua, tắt bếp, cho vào nồi. Xé thịt gà thành từng dải và dùng hạt tiêu đen, muối và một ít ô liu.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Top cổ trang
  5. Cho thuê cổ trang
  6. Ghe massage

Lấy 100 gram phô mai con bò cười đã bỏ vào tủ lạnh trước đó và cắt nhỏ (bạn có thể tăng hoặc giảm lượng phô mai con bò cười tùy theo sở thích cá nhân ~) và để riêng. Quét một lớp dầu ô liu lên bề mặt vỏ bánh (nên đánh toàn bộ vỏ bánh, như vậy vỏ bánh pizza mới giòn) Đánh với một ít sốt cà chua rồi quét một lớp sốt tiêu đen (Có thể chấm trực tiếp sốt tiêu đen nha Rắc một lớp phomai, thêm một ít bột phomai, cho phần nhân đã chuẩn bị vào, phủ một lớp phomai rồi cho vào lò nướng 10 phút. Cuối cùng, rắc bột mùi tây lên bánh pizza đã nướng.

Nguồn: https://www.bootssincanada.info/

Bình luận